ขอเว็บขยายสายงาน
 

 

โสมแดง คือ อะไร ?

โสมแดงคืออาหารชูกำลังสำหรับพืชทุกชนิดสกัดจากธรรมชาติ 100% เป็นสินค้าจัดจำหน่ายโดย บริษัทพอลลีนาเน็ทเวิร์ค จำกัด ทางบริษัทก็เล็งเห็นความสำคัญของอาชีพพี่น้องเกษตรกรไทยและจะช่วยในเรื่องการลดต้นทุนเพิ่มพูนผลผลิต จึงได้เกิดผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการเกษตร ที่ชื่อว่าโสมแดงขึ้นมา เพื่อเป็นทางเลือกและเป็นตัวช่วยให้กับพี่น้องเกษตรกรไทยได้ใช้สินค้าที่มีคุณภาพสูงในราคาที่ต่ำ และมีความปลอดภัยกับตัวเกษตรกรเอง จะถือว่าโสมแดงนั้นเป็น อาหารทางใบสำหรับพืชก็ว่าได้ ซึ่ง โสมแดงนั้นประกอบไปด้วยธาตุอาหารหลัก ธาตุอาหารรอง ธาตุอาหารเสริม และสารอาหารที่จำเป็นต่อพืช 

 

 

โสมแดงจะช่วยทำให้พืชสามารถนำธาตุอาหารที่จำเป็นไปใช้ได้อย่างรวดเร็ว ทำให้เกิดผลผลิตที่ได้คุณภาพสูง และเป็นการเสริมการให้ธาตุอาหารทางดิน บ่อยครั้งดินในการทำการเกษตรอาจจะประสบกับปัญหาขาดแคลนธาตุอาหารหรือสภาวะพืชไม่กินปุ๋ย เนื่องจากระบบดินไม่ดี จนพืชไม่สามารถดูดรับธาตุอาหารเข้ามาทางรากของพืชได้อย่างมีประสิทธิภาพ  เมื่อสภาพของดินไม่ดี ทำให้พืชไม่สามารถดูดซึมธาตุอาหารของปุ๋ยในดินไปใช้เต็มประสิทธิภาพ การใช้โสมแดงจึงเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ทำให้พืชได้รับธาตุอาหารที่สำคัญและจำเป็นต่อการเจริญเติบโตของพืช ดังนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องใช้อาหารทางใบเสริมเข้าไป หรือให้ ฮอร์โมนสำหรับพืช ที่พี่พ้องชาวเกษตรกรมักจะเรียกขานกันนั่นเอง

 

 

 

เทคนิคการใช้โสมแดงกับลำไย
จับเข่าคุยกับผู้ที่คร่ำหวอดในการทำลำไยทั้งในฤดู-นอกฤดู  มาเกือบ30 ปี  คุณพิสมัย  ณ เชียงใหม่ และ คุณ ณินธัญภัทร  คำสุยะ   เปิดสูตรเด็ดการใช้โสมแดงกับลำไยนอกฤดู ที่ผ่านการตกผลึกจากประสบการณ์ตรงที่นำโสมแดงมาใช้กับลำไยของสวนตัวเองกว่า 4 ปี แบบละเอียดทุกขั้นตอนตั้งแต่เตรียมต้น จนถึงขั้นตอนการเก็บเกี่ยว  เมื่อสินค้าดีแล้วใช้ถูกวิธี ผลผลัพธ์ก็ย่อมออกมา

 


 

 


โสมแดงมีกี่ชนิด?

สินค้าทางด้านกลุ่มเกษตรของบริษัทพอลลีนาเน็ทเวิร์ค ในนามโสมแดงเราได้พัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการกับพี่น้องเกษตรไทย คงในเรื่องคุณภาพ ประสิทธิภาพ ด้วยราคาที่เป็นธรรม เราได้แบ่งโสมแดงอาหารชูกำลังสำหรับพืช ออกเป็นสองชนิดหลักๆ คือ ชนิดน้ำและชนิดผง

โสมแดงชนิดน้ำมีดังนี้

1.โสมแดง 1L (วันแอล) บรรจุในขวดขนาดหนึ่งลิตร ซึ่ง 1 ลิตรผสมน้ำได้ถึง 1000 ลิตร 

2.โสมแดง4L (โฟลแอล) บรรจุในแกลลอนขนาด 4 ลิตรผสมน้ำได้ถึง 4000 ลิตร ชนิดนี้จะมีการคัดสรรเพิ่มจุลินทรีย์สามสายพันธุ์

 


 

3.โสมแดงควิก (ฝาขาว)  อินทรีย์สารวิตามิน บำรุงกำลังสำหรับพืช  ซึ่งเป็นสูตรเข้มข้นของคุณภาพและประสิทธิภาพ มากอีกขึ้นเท่าตัว  กระตุ้นการเจริญเติบโตของพืชได้ดี  โตไว โตเร็ว โตดี 

4.โสมแดงโมติเวเตอร์ อีกหนึ่งนวัตกรรมของสารอินทีรย์ที่ช่วยเร่งการเจริญเติบโต โตเร็ว โตไว เหมาะสำหรับพืชในช่วงที่ต้องการสร้างความสมบูรณ์ของผล ของเมล็ดข้าว ช่วยเพิ่มปริมาณแป้ง – น้ำตาล – ทำให้น้ำหนักดี เพิ่มน้ำหนัก

5.โสมแดงแซงคิว เป็นสารจับใบแบบชีวภาพ สารจับใบทำหน้าที่ช่วยในการยึดเกาะพื้นผิว ทำให้น้ำแผ่กว้าง จับใบแล้วดูดซึมเข้าสู่ใบ กิ่ง ก้าน ต้น และผลได้ดีและเร็วขึ้น ลดการสูญเสียของสารอินทรีย์ทางการเกษตร


 โสมแดงชนิดผง มีดังนี้

1.โสมแดง ทีเคโอโอเคดี เป็นนวัตกรรมหัวเชื้อจุลินทรีย์ป้องกันและกำจัดหนอน แมลงศัตรูพืช ปลอดสารเคมี 100% ประสิทธิภาพสูง ขนาดบรรจุ 500กรัม

2.โสมแดงอะมิโน Amino เป็นสารชีวภัณฑ์ สกัดจากธรรมชาติ เป็นสารชีวภัณฑ์ สกัดจากธรรมชาติประกอบไปด้วยโปรตีน ที่มีอนุภาคขนาดเล็กอุดมไปด้วย วิตามินและสารอาหารจากธรรมชาติ ละลายน้ำได้ง่ายพืชสามารถนำไปใช้ได้ทันที

คุณประโยชน์

  1. -กระตุ้นการเจริญเติบโตของพืช การเจริญเติบโตของตาดอก ปลายยอดและปลายราก
  2. -สร้างและเพิ่มการติดดอก มีจำนวนดอกมาก ดอกสมบูรณ์ดี
  3. -ขยายขนาดของดอกและผล กระตุ้นการแบ่งเซลล์พืช
  4. -เสริมสร้างรากใหม่ให้มากขึ้น และมีความแข็งแรง
  5. -พืชทนหนาว ทนแล้งได้ดี กระตุ้นการเจริญเติบโตได้ดีพร้อมในการให้ผลผลิต
  6. -ฟื้นฟูต้นโทรม และฟื้นฟูต้นหลังการเก็บเกี่ยว
  7. -สร้างภูมิต้านทาน ลดการเข้าทำลายจากโรคพืช และแมลงศัตรูพืช

อัตราการใช้ 5กรัม(2ช้อนชา)ต่อน้ำ100ลิตร (ใช้ร่วมกับปุ๋ยได้ทุกชนิด)


โสมแดงดีอย่างไร? หากจะให้คำจำกัดความถึงคุณสมบัติของอาหารชูกำลังสำหรับพืช ที่ชื่อว่าโสมแดงนั้น ก็ขอบอกสั้นๆว่า "สะดวก-ประหยัด-ปลอดภัย-ใช้ง่าย-ได้ผล" ตามนี้ !!!!
สะดวก : สะดวกในขั้นตอนการใช้ ไม่ยุ่งยากในการผสม สะดวกในการเก็บ สะดวกกระเป๋าในการจ่าย ราคาถูก

ประหยัด : ด้วยสูตรและประสิทธิภาพของโสมแดงอาหารสำหรับพืชที่เข้มข้น ทำให้กระบวนการดูดซึมธาตุอาหารไปใช้ของพืชได้แบบรวดเร็วและเพียงพอแบบสมบูรณ์ ทำให้พืชเติบ แข็งแรง มันก็ทำให้ประหยัดต้นทุนทางด้านอื่นในการทำการเกษตรไปได้มาก หากเปรียบเทียบจำนวนธาตุอาหาร ซีซีต่อซีซี กับราคา ถือว่าโสมแดงช่วยประหยัดในระยะยาวได้

ปลอดภัย : เนื่องด้วยโสมแดงเป็นสารสกัดจากธรรมชาติจึงมีความปลอดภัยต่อผู้ใช้และไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อม ให้ธรรมชาติดูแลธรรมชาติ

ใช้ง่าย : ในการใช้ขั้นตอนไม่ยุ่งยากแค่ผสมกับน้ำเปล่าในการฉีดพ่น ผสมกับยาฆ่าแมลงได้ ไม่เป็นผลึก ไม่ติดหัวฉีด

ได้ผล : ผลลัพธ์ของคุณภาพที่ดีต้องเกิดจากผู้ที่นำไปใช้แล้วบอกว่าดี ไม่ใช่คนขายบอกว่าดี โสมแดงก็ได้ผลลัพธ์จากผู้ใช้ที่บอกว่าดี ตลอดเวลาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่มีโสมแดงมา และอีกหนึ่งอย่างหากเกษตรกรท่านใดเข้าใจระบบแผนการตลาดของพอลลีนาท่านก็จะมีรายได้จากการใช้สินค้าโสมแดงอีกทางหนึ่งด้วย
เนื่องจากเกษตรกรส่วนใหญ่ไม่สามารถกำหนดราคาพืชพันธุ์ทางการเกษตรที่ตนเองผลิตขึ้นมาได้ จึงจำเป็นที่จะต้องหาวิธีในการลดตุ้นทนในการทำ นี่คืออีกหนึ่งวิธีที่จะทำให้พี่น้องเกษตรกรลืมตาอ้าปากได้บ้าง ได้ชื่นใจกับผลลัพธ์ของการทำงานหนักของตัวเองได้บ้าง ไม่ใช่ทำงานมาสี่ห้าเดือนเจ็ดแปดเดือน พอหลังจากเก็บเกี่ยวผลผลิต หักลบกลบหนี้แทบไม่เหลืออะไรเลย ดังนั้นจึงขอแนะนำให้พี่น้องเกษตรกรลองใช้โสมแดงอาหารชูกำลังพืช เป็นตัวช่วยในการลดต้นทุนเพิ่มพูนผลผลิต ในการทำการเกษตรของท่านในครั้งต่อไป เชื่อว่าจะยิ้มได้กับผลผลัพธ์อย่างแน่นอน
“โสมแดงอาหารชูกำลังสำหรับพืช” “ร้อยคำยืนยัน พันคำบอกเล่า ไม่เท่าหนึ่งครั้ง ที่คุณใช้เอง” “คุณภาพ คุ้มค่า เหนือราคา “


Admin พอลลีนาฟ้าวิจิตร

 
 
 
   
ผู้แนะนำธุรกิจรัชชัยย์ วิจิตรสูงเนิน
kdpaulena@gmail.com
0922495245

©2012 by favijitr.com


สินค้า 0