ขอเว็บขยายสายงาน
 

F SOLUTION เป็นระบบเว็บไซต์ที่ใช้ในสนับสนุนการทำงานของทีมงานพอลลีน่าฟ้าวิจิตร ด้วยการคิดค้นและพัฒนาระบบโดย SKD รัชชัยย์  วิจิตรสูงเนิน ผู้นำองค์การสูงสุดของพอลลีนาฟ้าวิจิตร  เพื่อตอบโจทย์การทำธุรกิจเครือข่ายให้สอดคล้องกับการทำธุรกิจตลาดบนโลกยุคออนไลน์ ระบบเอฟโซลูชั่นจึงพัฒนาขึ้นมา เพื่อช่วยเหลือและลดข้อจำจัดในการทำงาน ของบุคลากร และส่งเสริมศักยภาพในการการทำธุรกิจ กับบริษัทพอลลีนาเน็ทเวิร์คให้ประสบความสำเร็จได้ง่ายขึ้น 
 

โสมแดงอาหารชูกำลังพืช วันนั้นถึงวันนี้ เข้าสู่ปีที่ 10 อยู่เคียงข้างพี่น้องเกษตรกรไทย โสมแดงเป็นสินค้าหมวดเกษตรของพอลลีน่าเน็ทเวิร์ค ที่ได้เล็งเห็นความสำคัญของพี่น้องเกษตรกร จึงได้ผลิตโสมแดงขึ้นมาเพื่อเป็นตัวช่วยในการลดต้นทุนเพิ่มพูนผลผลิตให้กับเกษตรไทย  โดยจุดเริ่มต้นในการเปิดตลาดโสมแดงอาการชูกำลังพืชในยุคออฟไลน์ กับ SKD รัชชัยย์ วิจิตรสูงเนิน ผู้บุกเบิกโสมแดงพร้อมกับทีมงานพอลลีนาฟ้าวิจิตร มาตั้งแต่ปี 2551 จนถึงปัจจุบันยุคออนไลน์

 
 
 
 
 ย้อนรอยตำนานโสมแดงอาหารชูกำลังสำหรับพืช กับพอลลีนาฟ้าวิจิตร Part#2
 

 

 

การนำโสมแดงอาหารชูกำลังสำหรับพืช ออกสู่ตลาดการเกษตรนั้น ช่วงแรกๆไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด เพราะการที่จะมีส่วนแบ่งจากเจ้าตลาดในขณะนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย เนื่องจากกลุ่มที่เป็นเจ้าตลาดเขาใช้สื่อทั้ง ทีวี เคเบิ้ลทีวี โฆษณาวิทยุ ระดมทุกวัน แต่ของเราไม่มีสื่อแบบนั้นเลย แต่พวกเราพอลลีนาฟ้าวิจิตร มีความเชื่อมั่นในคุณภาพของสินค้าโสมแดงเป็นอย่างยิ่ง เมื่อมีความเชื่อมั่นมันก็ทำให้เราเห็นช่องว่างการทำตลาด  ทีมเราก็ได้อาศัยวิธีการเข้าถึงเกษตรกรโดยตรง  ด้วยความจริงใจ ใช้เวลา ลงพื้นที่พูดคุยดูแลเอาใจใส่ลูกค้า แบบญาติแบบครอบครัวพร้อมด้วยการติดตามที่ต่อเนื่อง ใช้เวลาไม่นานก็ได้รับการตอบรับจากพี่น้องเกษตรกรเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบัน

 

ติดตามพวกเราพอลลีน่าฟ้าวิจิตร ได้ที่นี่

 

 
 
 
 
 
 
 
   
 
 
1
 
 
ผู้แนะนำธุรกิจรัชชัยย์ วิจิตรสูงเนิน
kdpaulena@gmail.com
0922495245

©2012 by favijitr.com


สินค้า 0